5 Lợi ích LỚN của Hệ thống Giám sát & An ninh Gia đình

Để phù hợp với trọng tâm của khaian.vn về an ninh và an toàn phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư và tại nhà, hôm nay tôi muốn nêu bật những lợi ích tuyệt vời mà người dùng có được khi sở hữu hệ thống giám sát camera và an ninh được tích hợp đầy đủ. Với rất nhiều công nghệ mới có sẵn cho chủ nhà vào năm 2021, bây giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp phần cứng bảo mật gia đình của bạn.

Bất kể chi phí ngắn hạn cho việc lắp đặt hoặc nâng cấp hệ thống an ninh gia đình của bạn, bằng cách đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, bạn đang tiết kiệm hàng triệu đồng cho những hàng hóa có thể bị đánh cắp và thiệt hại tài sản – chưa kể những khó khăn về tinh thần và tinh thần phải đối mặt sau một vụ đột nhập nhà hoặc sự kiện hỗn loạn. Cameraquansat24h.net có ​​thể hướng dẫn bạn từng bước trong việc đảm bảo bạn có một hệ thống báo cháy, camera, an ninh và giám sát đầy đủ và cập nhật.

Dưới đây là 5 lợi ích KHỔNG LỒ về lý do bạn nên bắt đầu bảo vệ ngôi nhà của mình với cameraquansat24h.net ngay hôm nay:

1. Hỗ trợ Cảnh sát & Chống Tội phạm

Tin hay không thì tùy, nhưng việc cài đặt một hệ thống an ninh toàn diện đã được chứng minh là có thể làm giảm tỷ lệ dân số cục bộ trong khu vực của bạn. Sự hiện diện của một hệ thống camera ngoài trời, hoặc chuông cửa có hình đã ngăn chặn được nhiều tội phạm. Nếu các món đồ đã từng bị đánh cắp khỏi nhà của bạn, máy ảnh của bạn có thể được cơ quan thực thi pháp luật địa phương sử dụng để theo dõi tội phạm và kẻ trộm. Với công nghệ chất lượng cao, cập nhật ngày nay, cảnh sát có thể sử dụng các video và hình ảnh đã ghi của bạn để truy bắt tội phạm, ngăn chặn tội phạm trong tương lai và trả lại các tài sản của bạn.

2. Giám Sát.

Nếu bạn có trẻ em hoặc người già ở nhà, hệ thống an ninh mạnh mẽ cho phép bạn kiểm tra những người thân yêu của mình, bao gồm cả người giữ trẻ để đảm bảo rằng họ đang làm đúng công việc của mình. Giám sát từ xa ngôi nhà của bạn cũng có thể đảm bảo bất kỳ gói hàng nào được giao đều an toàn và lành mạnh, và sẽ được biết nếu chúng bị đánh cắp ngay trước cửa nhà bạn.

3. Thú cưng của bạn cũng rất quan trọng.

Những người thân yêu không nhất thiết phải là con người! Điều mà nhiều người không nhận ra là có bao nhiêu lợi ích khi có thể theo dõi và thậm chí nói chuyện với thú cưng của bạn khi bạn vắng nhà. Hãy để cuộc sống của bạn bớt căng thẳng hơn bằng cách có thể xem trò chuyện ngay tại nhà của bạn vào bất kỳ thời điểm nào.

4. Quyền lợi Bảo hiểm.

Một hệ thống an ninh mạnh mẽ thường có thể dẫn đến việc chiết khấu chi phí bảo hiểm an ninh gia đình lên đến 20%, hoặc đôi khi thậm chí nhiều hơn! Ngoài ra, sau một vụ trộm, bạn sẽ có thể ghi lại cảnh quay và tài liệu để nộp đơn yêu cầu bảo hiểm và nhận được khoản bồi thường và hỗ trợ tối đa từ công ty bảo hiểm của bạn.

5. Tự động hóa gia đình là tương lai!

Cài đặt một hệ thống giám sát hoặc an ninh mạnh mẽ với cameraquansat24h.net là bước đầu tiên của bạn trong việc tự động hóa tất cả các hệ thống báo cháy, an toàn tính mạng và an ninh trong nhà của bạn. Bằng cách tự động hóa việc sử dụng hệ thống chiếu sáng, hệ thống sưởi, hệ thống báo cháy, hệ thống an ninh, v.v. trong nhà, bạn có thể giảm đáng kể hóa đơn tiền điện của mình. Không chỉ điều này, mà những lợi ích dễ sử dụng và chất lượng cuộc sống mà bạn và gia đình bạn sẽ nhận được sẽ là một điều phi thường! cameraquansat24h.net có ​​nhiều lựa chọn nhất về camera, bảng điều khiển an ninh, hệ thống giám sát và hệ thống báo cháy trên thị trường. Làm việc với một trong những đại lý chuyên môn của bạn để cung cấp cho bạn hệ thống và báo giá được thiết kế riêng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và người thân của bạn, đồng thời đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn an toàn.

Gọi cho chúng tôi theo số 0938.304.434 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@cameraquansat24h.net hoặc sales@khaian.vn để bắt đầu ngay hôm nay.

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *